col-sm-8 page-content col-thin-right

พระกริ่งนิโรธญาณ-พระกริ่งรุ่นแรก หลวงปู่คำพันธ์ จันทูปโม เนื้อนวโลหะ บรรจุอัฐิธาตุ หลวงปู่ผ่าน ปัญญาปทีโป ตอกโค๊ดและหมายเลขกำกับ พร้อมกล่องเดิมจากวัด

โดย นายกิตติกรณ์ สัตยธำรงค์ - ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ 8 ม.ค. 2559, 19:38
พระกริ่งนิโรธญาณ-พระกริ่งรุ่นแรก หลวงปู่คำพันธ์ จันทูปโม เนื้อนวโลหะ บรรจุอัฐิธาตุ หลวงปู่ผ่าน ปัญญาปทีโป ตอกโค๊ดและหมายเลขกำกับ พร้อมกล่องเดิมจากวัด

อัตราบูชา 2,500 บาทพร้อมกล่องเดิมจากวัด องค์นี้หมายเลข 474 จัดสร้าง 999 องค์
ค่าจัดส่ง EMS. 60 บาท
เป็นพระกริ่งที่วัดป่าประทีปปุญญารามจัดสร้างเอง ที่มาแห่งมงคลนาม"พระกริ่งนิโรธญาณ" จากคำบอกเล่าของคณะกรรมการจัดสร้าง คณะกรรมการวัดป่าประทีปปุญญาราม เนื่องจากในการจัดสร้างคณะกรรมการวัดป่าประทีปปุญญารามได้นิมนต์หลวงปู่คำพันธ์ จันทูปโมอธิษฐานจิต และขออำนาจทิพยญาณนิโรธสมาบัติหลวงปู่ผ่าน ปัญญาปทีโปและหลวงปู่คำพันธ์ จันทูปโม ท่านรับอาราธนา และกล่าวแก่คณะว่า"ยินดีและเต็มใจ "หลวงปู่คำพันธ์ จันทูปโม วัดศรีวิชัย นครพนม เมตตาอนุญาตให้สร้างพระกริ่งชุดนี้ โดยหลวงปู่จะได้ อธิฐานจิตให้เป็นกรณีพิเศษ และ ให้นับเป็นพระกริ่งรุ่นแรกของหลวงปู่คำพันธ์ และรุ่นสุดท้ายของหลวงปู่คำพันธ์ ท่านได้พุทธาภิเษกวันที่ 29ก.พ.55 ก่อนหลวงปู่มรณะภาพวันที่ 1 มี.ค.55 เพียง1วันครับจัดเป็นพระกริ่งรุ่นมาตรฐานอีกรุ่นหนึ่งของวัตถุมงคลสายหลวงปู่ผ่าน ปัญญาปทีโปครับ จัดสรางขึ้นเพื่อจัดหาทุนสร้างพระเจดีบรรจุอัฐิธาติหลวงปูผ่าน ปัญญาปทีโป ณ.วัดป่าประทีปปุญญาราม และจะไม่มีวัตถุมงคลรุ่นใดที่จะบรรจอัฐิธาตุหลวงปู่ผ่าน ปัญญาปทีโปอีก อนาคตไกล น่าเก็บ น่าสะสมครับ พระกริ่งนิโรธญาณนี้เป็นที่เสาะเเสวงหาของลูกศิษย์อย่างแพร่หลายครับ

สภาพสวยเดิมๆครับ ตามรูปที่แสดง (ภาพถ่ายจากองค์จริงครับ เลือกองค์ไหนจากเวป ส่งองค์นั้นไปครับ เหมือนมาเลือกด้วยตัวเองที่ร้าน ไม่ใช่โชว์พระสวย แล้วส่งพระไม่สวยให้ลูกค้าเด็ดขาดครับ บริการด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจครับ)
รับประกันความแท้ 100%ตลอดชีพเก๊ยินดีคืนเงิน2เท่าราคาที่เช่าไปทันทีครับ

ชื่อบัญชี นายกิตติกรณ์ สัตยธำรงค์ ธ.ทหารไทย สาขาสกลนคร เลขที่บัญชี 347-2-61986-9 โทร 086-4594495

ท่านใดที่โอนเงินแล้วกรุณาแจ้ง จำนวนเงินที่ชำระวันและเวลาในการโอนเงินและแจ้งชื่อ-ที่อยู่ในการจัดส่งด้วยครับ ผมจะรีบดำเนินการจัดส่งทันทีจัดส่งเสร็จแล้วผมจะโทรแจ้งเลขที่อีเอ็มเอสเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานและสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งกับเวปไซต์ไปรษณีย์ไทยหรือโทร 1545 (เบอร์CALL CENTER ของบริษัทไปรษณีย์ไทย)ได้เลยครับ

ร้านอารยสมบัติมีนโยบายว่า"พระดีพุทธคุณเยี่ยม ราคา(เช่า)เยาวชนครับ"เพื่อเป็นอีกช่องทางสำหรับผู้นิยมพระเครื่องทั้งรุ่นเก่ารุ่นใหม่ผู้มีใจรักการสะสมพระเครื่องวัตถุมงคลแต่มีอุปสรรคเรื่องการเดินทางเข้าถึงหรือเช่าหาพระเครื่องที่ต้องการด้วยตัวเองผมจึงขอเป็นสื่อกลางเผยแพร่ครับ ราคาค่าบูชาเบาๆ แต่รับประกันความแท้ 100% ตลอดชีพ(หากผิดจากเงื่อนไขนี้ผมยินดีคืนเงิน2เท่าราคาที่เช่าไปทันทีครับเพียงพระอยู่ในสภาพเดิมไม่ชำรุดหักบิ่น เสียสภาพหรือล้างผิว จะได้สบายใจทั้งผู้เช่าและผู้ให้เช่าครับ)update พระใหม่ทุกอาทิตย์
พระกริ่งนิโรธญาณ-พระกริ่งรุ่นแรก หลวงปู่คำพันธ์ จันทูปโม เนื้อนวโลหะ บรรจุอัฐิธาตุ หลวงปู่ผ่าน ปัญญาปทีโป ตอกโค๊ดและหมายเลขกำกับ พร้อมกล่องเดิมจากวัด รูป ที่ 1 พระกริ่งนิโรธญาณ-พระกริ่งรุ่นแรก หลวงปู่คำพันธ์ จันทูปโม เนื้อนวโลหะ บรรจุอัฐิธาตุ หลวงปู่ผ่าน ปัญญาปทีโป ตอกโค๊ดและหมายเลขกำกับ พร้อมกล่องเดิมจากวัด รูป ที่ 2 พระกริ่งนิโรธญาณ-พระกริ่งรุ่นแรก หลวงปู่คำพันธ์ จันทูปโม เนื้อนวโลหะ บรรจุอัฐิธาตุ หลวงปู่ผ่าน ปัญญาปทีโป ตอกโค๊ดและหมายเลขกำกับ พร้อมกล่องเดิมจากวัด รูป ที่ 3 พระกริ่งนิโรธญาณ-พระกริ่งรุ่นแรก หลวงปู่คำพันธ์ จันทูปโม เนื้อนวโลหะ บรรจุอัฐิธาตุ หลวงปู่ผ่าน ปัญญาปทีโป ตอกโค๊ดและหมายเลขกำกับ พร้อมกล่องเดิมจากวัด รูป ที่ 4

ประกาศอื่นๆ ในหมวดเดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)